Điện Thoại Mẹo Vặt Phần Mềm Thủ Thuật Top 10

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

, Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu
5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí
Written by Nguyễn Lan Nhi

Bài viết đã được cập nhật vào:

Tiếng Trung đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người theo học. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện để đến các lớp học với giáo viên giảng dạy bài bản. Hiểu nhu cầu học tiếng Trung miễn phí tăng lên, Kỹ Năng Số tổng hợp 5 ứng dụng học miễn phí bạn có thể tham khảo ngay.

Hello Chinese

Đây là ứng dụng học tiếng Trung hỗ trợ cả trên IOS Iphone, Android thậm chí là laptop. Nó tối ưu và đjăc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ mới nay. Lộ trình học trên ứng dụn giúp cải thiện kỹ năng tiếng Trung trong thời gian ngắn. Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của người mới.

 

Hello Chinese - Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Hello Chinese

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng là khả năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay. Trường hợp những người đang tìm đối tượng để luyện nghe nói đọc viết thì đây chính là lựa chọn quá hoàn hảo. Được tích hợp và được biên soạn từ đội ngũ giao viên chất lượng, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nên con đường chinh phục ngôn ngữ mới của bạn sẽ dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.

Tải ngay

Pleco Chinese Dictionary

Pleco một ứng dụng rất hữu ích cho người học tiếng Trung, là cuốn từ điển di động kết hợp đa tính năng. Những người bập bẹ ngôn ngữ mới thì đây chính là ứng dụng hay và bổ ích. Điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android hay IOS đều có thể cài đặtt ứng dụng này nhanh gọn trong vài phút mà thôi.

Pleco Chinese Dictionary - Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Pleco Chinese Dictionary

Ưu điểm không thể bảo qua của ứng dụng chính là kỹ năng tìm kiếm vượt bậc. Bạc có thể tra từ bằng tiếng Trung, bằng giọng nói và cũng có thể dùng tiếng Anh. Tính năng này có giao diện siêu tiện lợi, tránh được những quảng cáo làm gián đoạn quá trình luyện tập của người học nữa.

Tải ngay

LingoDeer

Top đầu về úng dụng học tiếng Trung miễn phí không được bỏ qua LingoDeer rồi. Đây là ứng dụng học ngôn ngữ mới dưới hình thức online. Bạn có thể học bất cứ địa điểm hay không gian nào. Ngoài việc cung cấp bài giảng, ứng dũng hỗ trợ việc theo dõi lộ trình và đánh giá chất lượng học tập của bạn nữa đấy.

LingoDeer  - Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Ứng dụng LingoDeer

Những ưu điểm lớn của ứng dụng không thể bỏ qua như: tích hợp hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, bài học được phân cấp từ mức độ dễ tới khó, kho từ ngữ vô cùng đa dạng, hình ảnh minh họa bắt mắt và cực kì dễ hiểu. Việc luyện tập phát âm theo người bản xứ sẽ giúp bạn tiếng bộ vượt bậc qua từng bài học đó.

Tải ngay

Chinese Skill

App học tiếng Trung chuẩn chỉnh nữa bạn không nên bỏ qua chính là Chinese Skill. Ứng dụng cung cấp một lớp học di động mà bạn có thể học bất cứ đâu.

Chinese Skilll - Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Chinese Skill

Ưu điểm nữa của app này nằm ở việc nhắc lại gián cách, tự động đánh giá mức độ phát âm của người học. Hệ thống được thiết kế trên một giao diện vô cùng thân thiện giúp người mới học một cách cực kì dễ dàng. Thông qua quá trình luyện tập và kiểm tra theo dõi học tập theo một lộ trình giúp kĩ năng nghe nói đọc viết cải thiện một cách đáng kể.

Tải ngay

Bravolol Chinese

Người mới hay những người muốn biết một ít ngôn ngữ tiếng Trung để du lịch thì đây chính là ứng dụng vô cùng phù hợp. Tích hợp 800 từ vựng và cụm từ nên kĩ năng nghe và nói của bạn sẽ được cải thiện đánh kể. Không cần máy được kết nối internet bạn cũng có thể truy cập ứng dụng này để học tập.

Bravolol Chinese - Top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Bravolol Chinese

Một trong những ưu điểm lớn của ứng dụng nằm ở việc ghi âm lại những phát âm của người học. Mỗi câu thoại hay cách đọc mẫu câu được ghi lại và đánh giá chất lượng. Cạnh những ưu điểm đó thì một trong những hạn chế còn tồn tại ở app nằm ở viecj chỉ dùng được trên ứng dụng Android mà thôi.

Tải ngay

Kết luận

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí chất lượng phù hợp với những người mong muốn tìm được công cụ hỗ trợ học ngôn ngữ mới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung và có niềm đam mê với nó.

>>> Đọc thêm: Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại “hot” nhất năm 2021

About the author

Nguyễn Lan Nhi

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x