Kiếm Tiền Top 10

Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

, Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết
Kiếm tiền trên TikTok
Written by Nguyễn Lan Nhi

Bài viết đã được cập nhật vào:

Nếu như trước đây bạn có thể kiếm tiền dễ dàng từ các nền tảng như Youtube hay Facebook thì hiện nay điều đó quá khó khăn. Khi các nền tảng trên thắt chặt thì việc kiếm tiền trên TikTok trở thành một điều quá khả thi. Và tất nhiên rồi, làm thế nào để kiếm tiền từ ứng dụng này thì không phải ai cũng biết. Kỹ Năng Số sẽ chỉ bạn điều đó.

Tiktok là gì

TikTok là một nền tảng video âm nhạc và là mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. TikTok là công cụ giúp người dùng tạo nên những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sáng tạo, độc đáo và mang đến tiếng cười cho người xem. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên nền tảng mới mẻ đầy thu hút này.

Tik Tok - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Kiếm tiền trên TikTok

5 bước để kiếm tiền trên TikTok

Để bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng TikTok bạn cần có tài khoản của mình. Hãy thực hiện lần lượt 5 bước dưới đây trước khi tìm hiểu về cách kiếm tiền nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Có khá nhiều cách để đăng ký tài khoản TikTok của mình. Đơn giản nhất ở đây mình hướng dẫn đăng ký bằng Gmail, bạn có thể lựa chọn khác và làm theo các bước rất đơn giản. Điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email, mật khẩu, sau đó ấn vào “Gửi mã“. Chỉ cần nhập mã xác minh gồm 6 số là bạn đã có tài khoản riêng mình.

tao tai khoan tiktok - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Tạo tài khoản TikTok

Button

Bước 2: Tạo ra các video theo xu hướng

Sau thời gian theo dõi các xu hướng, bạn nên cập nhật chúng là làm theo. Bạn cũng có thể bắt theo những trend từ những nền tảng khác. Điều quan trọng là thay vì cố gắng chạy theo các video hot nhất thì nên chọn các xu hướng phù hợp với tính cách, ngoại hình và các kỹ năng của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu hơn.

Bước 3: Liên kết thêm các nền tảng khác với tiktok

Bạn cần có người xem, có người follow tài khoản. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy có động lực sáng tạo hơn và còn giúp những video sau này nhiều người xem hơn. Nếu đã có kênh Youtube nhiều người theo dõi, Facebook nhiều bạn bè, nhiều like hay một tài khoản instagram nổi tiếng thì quá tuyệt vời. Nhưng nếu chưa có thì bạn cũng nên tạo thêm để liên kết với tài khoản Tiktok, điều này sẽ ít nhiều giúp bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Lien ket cac nen tang - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Liên kết các nền tảng với nhau

Bước 4: Sáng tạo ra các video riêng mình

Các bước trên chỉ là khởi đầu, giúp bạn bắt đầu tiếp cận với nhiều người xem hơn. Nhưng để thật sự có thể kiếm được nhiều tiền trên tiktok thì cần có thêm kỹ năng sáng tạo.

Nếu bạn có khả năng sáng tạo ra nội dung các video chưa có ai làm khi khả năng thành công là tương đối cao. Nếu có thể trở thành xu hướng thì sẽ tiếp cận được hàng triệu người. Lúc này việc kiếm tiền sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, nói không quá chính là ngồi chơi mà đếm tiền.

Bước 5: Điều hướng người dùng để kiếm tiền

Khi đã có nhiều người theo dõi và xem video thì bạn có thể điều hướng người dùng để bắt đầu kiếm tiền từ Tiktok. Bạn đã có cơ sở để kiếm tiền dễ dàng từ ứng dụng này rồi đấy.

dieu huong nguoi dung - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Điều hướng người dùng trên TikTok

Top 5 cách kiếm tiền hiệu quả trên TikTok “hot” nhất năm 2021

Trở thành người quảng bá thương hiệu

Cách này cũng từng là phương pháp tối ưu để kiếm tiền trên các mạng xã hỗi khác như facebook, instagtam,… Bạn sử dụng chính mặt hàng cần quảng bá, đăng nó lên Tik tok.

Khi có lượng người theo dõi lớn tự khắc các nhãn hàng sẽ tự động tìm tới bạn để nhờ quảng cáo. Bạn sẽ nhận được nhiều hợp đồng “xịn, min” từ đó chứ còn đâu nữa.

Qunag ba thuong hieu - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Quảng bá thương hiệu trên TikTok

Kiếm tiền bằng cách tự bán sản phẩm của mình

Đây chính là cách mà đại đa số những người sử dụng Tiktok áp dụng để gặt hái ra tiền. Ngay cả khi không sở hữu lượng lớn người theo dõi thì bạn vẫn có thể kiếm về kha khá thu nhập từ việc này đấy.

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng tải, chia sẻ những hình ảnh sản phẩm bạn muốn bạn. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền trên tiktok bằng cách hợp tác bán hàng quay video có chủ để liên quan.

Ban hang tren tiktok - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Bạn có thể bán hàng trên TikTok

Nhận donate qua livestream

Một tính năng khá hay và có mặt ở hầu hết các mạng xã hội trong đó có TikTok đấy chính là Livestream. Bạn có thể tương tác trực tiếp với những người xung quanh thông qua TikTok. Hiện nay, các nền tảng online khác cũng đang kiếm tiền qua hình thức Donate.

Nhan donate qua livestream - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Nhận donate qua livestream

Làm tiếp thị liên kết với ứng dụng mua hàng

Dùng những video của bạn đã sản xuất để quảng bá, sản phẩm của bạn sẽ hiện ra khi xem hết video. Sản phẩm sẽ được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể xem thêm những sản phẩm khác đang có mặt trên kệ hàng.

Lam tiep thi lien ket voi ung dung mua hang - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Làm tiếp thị liên kết với ứng dụng mua hàng

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là khi thị trường thế giới đang thay đổi chóng mặt sang hướng hiện đại hóa như ngày nay, mình tin TikTok cũng sẽ sớm thêm tính năng này vào trong ứng dụng của họ.

Đặt quảng cáo trên TikTok

Tính năng này đang được hoàn thiện dần và trong tương lai không xa sẽ hoạt động ổn định. Với cách này bạn có thể áp dụng chung với các cách bên trên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Dat quang cao tren cac video - Top 5 cách kiếm tiền cực dễ trên TikTok ít ai biết

Đặt quảng cáo trên TikTok để kiếm tiền

Một video giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng bạn đều có thể đặt thêm quảng cáo. Vì vậy cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn có thể kiếm tiền nhờ ứng dụng TikTok. Không cần vốn, chẳng ngại lỗ nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối những cách kiếm tiền từ Kỹ Năng Số gợi ý cả.

Chúc các bạn trở thành người kiếm tiền tài ba trên ứng dụng TikTok nhé!

>>> Đọc thêm: Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại “hot” nhất năm 2021

About the author

Nguyễn Lan Nhi

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x