Phần Mềm Top 10

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone “đỉnh” nhất năm 2021

, Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone “đỉnh” nhất năm 2021
Chỉnh ảnh miễn phí trên Iphone
Written by Nguyễn Lan Nhi

Bài viết đã được cập nhật vào:

Bạn không biết chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các công cụ như Photoshop, Adobe Lightroom, PhotoScape…Đừng lo lắng về điều đó, bài viết này sẽ chỉ ra top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone đẹp nhất năm 2021. Chỉ cần bạn có một chiếc iPhone,  không mất thêm chi phí đã có ngay những chiếc ảnh lung linh rồi.

Lightroom

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có khá nhiều tình năng khác biệt, Bạn có thể tự tay “biến hóa” những tác phẩm của mình theo nhiều phòng cách khác nhau. Điểm đặc biệt ở chỗ, bạn có thể quản lý ảnh và chỉnh sửa nó hàng loạt nhưng file hình gốc vẫn được bảo toàn.

lightroom - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone "đỉnh" nhất năm 2021

Ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom

Lightroom cho phép biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tính năng tạo album, tổ chức, xử lý hậu kỳ, in và chia sẻ những bức ảnh, tất cả đều nằm trong 1 môi trường. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với ứng dụng này.

Tải ngay

VSCO

VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh trên iPhone cực đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 40 bộ lộc, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình với nhiều xu hướng thịnh hành hiện nay.

VSCO - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone "đỉnh" nhất năm 2021

Ứng dụng VSCO

Ngoài ra, với phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này bạn còn có thể chỉnh các thông số khác nếu bạn chịu khó tìm hiểu bạn sẽ có những bức ảnh theo phong cách của riêng mình đấy.

Tải ngay

Snapseed

Ứng ụng này hoàn toàn miễn phí cho những bạn đang dùng điện thoại iPhone để chỉnh ảnh. Nhiều người đã ví công cụ này chẳng khác gì ứng dụng photoshop thu nhỏ trên phiên bản điện thoại khác. Nguyên nhân là nó có nhiều những tính năng chỉnh ảnh chuyên nghiệp.

Snapseed - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone "đỉnh" nhất năm 2021

Ứng dụng Snapseed

Trường hợp bạn không quá rành về chỉnh sửa ảnh, Snapseed cũng cung cấp cho bạn những bộ lọc và những tính năng tự động cực kỳ thông minh. Bạn có thể tải ngay ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng tiện lợi này.

Tải ngay

Prisma

Prisma là công cụ chỉnh ảnh bằng cách chuyển ảnh tới máy chủ khác để được chỉnh ảnh mô phòng như truyện tranh hay picasso

Prisma - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone "đỉnh" nhất năm 2021

Ứng dụng Prisma

Ứng dụng này có hơn 20 bộ lộc màu miễn phí cho bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể chỉnh ảnh với các hiệu ứng hội họa, biến hình trên điện thoại thành những tác phẩm nghệ thuật đúng chất riêng bạn có.

Tải ngay

Enlight

Nếu ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên iPhone bỏ qua công cụ này thật sự đáng tiếc. Enlight là công cụ tạo ra các bức ảnh đẹp hơn, giúp bạn biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật.

Enlight - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone "đỉnh" nhất năm 2021

Ứng dụng Enlight

Những tính năng nổi bật của ứng dụng này mà bạn có thể khai thác chính là việc điều chỉnh độ tương phản, sáng tối, nghiêng, cắt ghép và vô vàn những công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp khác. Đừng ngần ngại, công cụ này sẽ khiến bạn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đó nha.

Tải ngay

Kết luận

Trên đây là 5 ứng dụng chỉnh ảnh trên iPhone “hot hit” nhất năm 2021. Chỉ cần một chiếc iPhone và vài thao tác tải ứng dụng mình thích là bạn có ngay công cụ chỉnh ảnh cực xin sò rồi. Mỗi ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ có những ưu nhược điểm nhất định, nhưng lợi thế lớn nhất là chúng hầu như miễn phí, nhiều bộ màu, nhiều công cụ chuyên nghiệp nên bạn có thể thoải mái sáng tạo.

>>> Đọc thêm: Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn phí “thế chân” Google Photos tốt nhất 2021

About the author

Nguyễn Lan Nhi

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x