Kiếm Tiền Top 10

Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại “hot” nhất năm 2021

, Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại “hot” nhất năm 2021
Top 5 ứng dụng kiếm tiền uy tín 2021
Written by Nguyễn Lan Nhi

Bài viết đã được cập nhật vào:

Kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại (App) đang trở thành xu thế thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là giới trẻ. Trên thực tế, chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian trong ngày là bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn. Dưới đây là 5 ứng dụng kiếm tiền “hot” nhất năm 2021.

Ứng dụng kiếm tiền là gì? Ưu nhược điểm của kiếm tiền bằng App?

Kiếm tiền trên thoại thoại từ ứng dụng là việc sử dụng điện thoại của mình để cài đặt, sử dụng, quảng bả và thực hiện những yêu cầu của ứng dụng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng như thẻ vào, tiền mặt, mã giảm giá…từ nhà cung cấp ứng dụng đó.

  • Ưu điểm của kiếm tiền qua ứng dụng: không bỏ vốn, linh động thời gian, dễ thực hiện.
  • Nhược điểm của kiếm tiền qua ứng dụng: giới hạn về yêu cầu, giới hạn về giải thưởng, tốn kém thời gian.

Top 5 ứng dụng kiếm tiền “hot” nhất năm 2021

Ví điện tử MoMo

MoMo có chiến lược quảng bá ví điện tử này rất mạnh, đặc biệt gần đây MoMo có chương trình hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè tham gia MoMo. Cài đặt Ứng dụng, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 100k đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn. Cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền tiêu hàng ngày và có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng.

momo - Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại "hot" nhất năm 2021

Ứng dụng Momo

Ưu đãi lớn nhất trong tháng 6 này, người lần đầu đăng kí MoMo sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 500.000đ thay vì 100.000đ trước đó.

Tải ngay

Sàn VNDC

VNDC được hiểu là một dàn giao dịch về thị trường tiền điện tử vừa liên hệ và tài trợ cho các doanh nghiệp. Mỗi tài khoản đăng kí mới qua link tài trợ sẽ nhận được số tiền 25.000đ. Dễ dàng hơn, bạn có thể nhờ người thân hay bạn bè đăng ký tài khoản để nhận được 35.000đ.

San VNDC - Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại "hot" nhất năm 2021

Ứng dụng sàn VNDC

Bạn có thể mang số tiền này đi gửi và nhận lãi hàng ngày đấy nha.

Tải ngay

App MB Bank

Ngân hàng quân đội MB Bank đang có ưu đãi lớn dành cho khách hàng cài đặt App MB Bank. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được số tiền lên tới 500.000đ.

App MB Bank - Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại "hot" nhất năm 2021

Ứng dụng App MB Bank

Có cách khác để bạn kiếm nhiều tiền với App MB Bank đó là sau khi tải và cài đặt App MB Bank và xác thực thành công, bạn tham gia kiếm tiền với Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài App MB Bank để nhận được 60k/lượt giới thiệu nhé.

Tải ngay

App đọc báo kiếm tiền Cashzine

Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín, rút tiền về PayPal sau đó có thể rút về thẻ ATM tài khoản Ngân hàng.

App doc bao kiem tien Cashzine - Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại "hot" nhất năm 2021

App đọc báo kiếm tiền Cashzine

Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh trong ngày để kiếm thêm thu nhập, số tiền này có thể lên tới 100.000đ/ngày. Dù là App kiếm tiền nước ngoài nhưng việc nhận rút tiền diễn ra cực kì dễ dàng.

Tải ngay

Cashbag

Cashbag là một ứng dụng cho phép mọi người khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn lại một phần tiền. Khách hàng thay về vào sàn thương mại điện tử có thể mở ứng dụng Cahbag để mua sắn. Khi giao dịch thành công, tiền hoàn sẽ được chuyển về tài khoảng Cashbag của bạn.

Cashbag - Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại "hot" nhất năm 2021

Ứng dụng Cashbag

Kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,…để được hoàn tiền là hình thức khá dễ, ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, việc giới thiệu thêm người mua sẽ giúp bạn hưởng thêm 20% hoa hồng trên tổng số tiền người bạn giới thiệu được hoàn.

Tải ngay

Kết luận

Trên đây là 5 ứng dụng kiếm tiền dễ nhất năm 2021 đang được nhiều người săn lùng. Thời điểm dãn cách xã hội như hiện nay, bạn có thể tìm kiếm và thử kiếm tiền thông qua những ứng dụng chúng tôi gợi ý.

>>> Đọc thêm: Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn phí “thế chân” Google Photos tốt nhất 2021

About the author

Nguyễn Lan Nhi

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x