Kiếm Tiền

Facebook Viewpoints là gì? Cách kiếm tiền với Facebook Viewpoints?

viewpoints facebook, Facebook Viewpoints là gì? Cách kiếm tiền với Facebook Viewpoints?
Written by TINET

Bài viết đã được cập nhật vào:

Facebook Viewpoints là gì?

Welcome to Facebook Viewpoints!

Welcome to Facebook Viewpoints!

Người đăng: Facebook Viewpoints vào Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt một ứng dụng nghiên cứu thị trường mới có tên gọi Facebook Viewpoints. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là người tham gia vào các cuộc khảo sát, nhiệm vụ và nghiên cứu sẽ được thưởng.

Với cách làm này, Facebook hy vọng có thể nhận được thông tin chuyên sâu trực tiếp từ những người dùng sản phẩm. Những thông tin đó sẽ được sử dụng để cải thiện các sản phẩm của hãng như Facebook, WhatsApp, Instagram, Portal và Oculus nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng rộng lớn hơn.

Kiếm tiền với Facebook Viewpoints như thế nào?

Facebook Viewpoints l%C3%A0 g%C3%AC C%C3%A1ch ki%E1%BA%BFm ti%E1%BB%81n v%E1%BB%9Bi Facebook Viewpoints 11 - Facebook Viewpoints là gì? Cách kiếm tiền với Facebook Viewpoints?

  • Những tài khoản Facebook Viewpoints sẽ được tham gia các cuộc khảo sát. Với mỗi vấn để khảo sát Facebook sẽ cung cấp cho bạn biết những thông tin nào sẽ được thu thập, chúng sẽ được sử dụng vào mục đích gì và khi hoàn thành chương trình bạn sẽ nhận được bao nhiêu điểm. Có rất nhiều chương trình vậy nên bạn có thể tìm chọn chủ đề khảo sát phù hợp với mình nhất.
  • Theo PhoneArena, một bài khảo sát dài 83 câu, ước tính thực hiện trong 15 phút, được thưởng 1.000 điểm. Với mỗi 1.000 điểm, người dùng nhận được 5 USD qua PayPal.
  • Để tham gia ứng dụng Facebook Viewpoints người dùng phải trên 18 tuổi. Hiện nay, ứng dụng đang được triển khai tại mỹ và trong thời gian tới sẽ triển khai trên phạm vi rộng hơn.
  • Ứng dụng Facebook Viewpoints cung cấp trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Đã có thể kiếm tiền với Facebook Viewpoints tại Việt Nam chưa?

Hiện nay, ứng dụng này mới được triển khai thử nghiệm tại Mỹ do đó chúng ta chưa thể tải và kiếm tiền qua Facebook Viewpoints tại Việt Nam một cách chính thống, nhưng không phải vì thế mà chúng ta không thể sử dụng nó! xem cách tải Facebook Viewpoints ở phần sau nhé.

Cách tải Facebook Viewpoints về điện thoại Android và IOS.

Facebook Viewpoints l%C3%A0 g%C3%AC C%C3%A1ch ki%E1%BA%BFm ti%E1%BB%81n v%E1%BB%9Bi Facebook Viewpoints 12 - Facebook Viewpoints là gì? Cách kiếm tiền với Facebook Viewpoints?

Để có thể kiếm tiền trên Facebook Viewpoints tại Việt Nam chúng ta cần 1 tải được được ứng dụng về máy:

Bạn có thể tải file cài đặt về cài đặt lên điện thoại của mình, với hệ điều hành IOS các bạn cần có 1 tài khoản ID Apple ở Mỹ để đăng nhập vào AppStore và tải Facebook Viewpoints về máy, nhắn tin với mình nếu có nhu cầu nhận ID Apple Mỹ để tải Facebook Viewpoints nhé!

KyNangSo.Net Messenger

Sau khi tải thành công, chúng ta phải Fake IP máy thành IP ở Mỹ, sau đó mở ứng dụng, đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và kiếm tiền thôi!

Bạn sẽ mất cái gì khi kiếm tiền với Facebook Viewpoints?

Khi tham gia Facebook Viewpoints, người dùng sẽ phải cung cấp các thông tin như tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email, quốc gia cư trú. Với những chương trình riêng biệt, người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm một số thông tin khác như vị trí…

Trước bất kỳ chương trình nào, Facebook thông báo cho người dùng biết biết thông tin của họ cung cấp thông qua chương trình đó sẽ được sử dụng như thế nào. Nếu muốn, người dùng có thể kết thúc tham gia chương trình bất cứ lúc nào.

Facebook cho biết, họ sẽ không bán thông tin của người dùng từ ứng dụng này cho bên thứ ba, không công khai chia sẻ hoạt động Facebook Viewpoints của người dùng trên Facebook hoặc các tài khoản liên kết nếu không có sự cho phép của người dùng.

Hiện tại ứng dụng Facebook Viewpoints chỉ khả dụng cho những người dùng Facebook từ 18 tuổi trở lên tại Mỹ. Trong thời gian tới, Facebook sẽ mở rộng ứng dụng này sang nhiều quốc gia khác.


Tổng hợp KyNangSo.Net.

About the author

TINET

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x