Điện Thoại Máy Tính Mẹo Vặt Thủ Thuật

Hướng dẫn cách truy cập các website bị chặn không cần cài VPN trên iPhone, Android, Máy tính.

truy cập trang web bị chặn không cần vpn, Hướng dẫn cách truy cập các website bị chặn không cần cài VPN trên iPhone, Android, Máy tính.
Written by TINET

Bài viết đã được cập nhật vào:

Mới đây giữa lúc dư luận đang hoang mang thì mới đây, hai nhà mạng lớn là Viettel và VNPT đưa ra thông báo, từ ngày 13/11/2019 họ sẽ chặn truy cập web đen trên điện thoại, máy tính… Không chỉ thế, các nhà mạng khác như FPT cũng có thể sẽ “nối bước” trong thời gian tới. Nói về quyết định này của Viettel, VNPT, một số cộng đồng mạng cho rằng, hai nhà mạng đang tham gia hưởng ứng sự kiện “No Nut November” của tháng 11 (một tháng 11 không có hoạt động liên quan đến tình dục như xem pỏn, quan hệ…).

H%C6%B0%E1%BB%9Bng d%E1%BA%ABn truy c%E1%BA%ADp c%C3%A1c website b%E1%BB%8B ch%E1%BA%B7n kh%C3%B4ng c%E1%BA%A7n c%C3%A0i VPN tr%C3%AAn iPhone Android M%C3%A1y t%C3%ADnh 1 473x1024 - Hướng dẫn cách truy cập các website bị chặn không cần cài VPN trên iPhone, Android, Máy tính.

Bạn đang cố gắng để truy cập vào 1 website bị chặn, điều này thực sự làm bạn bực mình vì nó chứa 1 số nội dung mà bạn đang cần cho việc học hoặc công việc của mình. Vậy có cách nào để có thể vào được các website bị chặn không? Câu trả lời là có. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 cách để có thể vào được các website đó mà không cần cài các ứng dụng VPN tốn phí ngay trên chiếc điện thoại iPhone, iPad, Android hay trên Chiếc máy tính của bạn,

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đây:

WebProxyOnline

Tại trang này, các bạn nhập địa chỉ Website muốn truy cập. Ví dụ: “Kynangso.net

Chọn Kết nối qua máy chủ là “Hoa Kỳ (Seattle)

Nhấn vào nút “Đồng ý và kết nối

H%C6%B0%E1%BB%9Bng d%E1%BA%ABn truy c%E1%BA%ADp c%C3%A1c website b%E1%BB%8B ch%E1%BA%B7n kh%C3%B4ng c%E1%BA%A7n c%C3%A0i VPN tr%C3%AAn iPhone Android M%C3%A1y t%C3%ADnh 1 1 - Hướng dẫn cách truy cập các website bị chặn không cần cài VPN trên iPhone, Android, Máy tính.

Ok vậy là xong, trên màn hình là website mà bạn đã cố gắng truy cập, nhanh chóng, gọn gàng đúng không nào,!

Bạn đang xem: Hướng dẫn truy cập các website bị chặn không cần cài VPN trên iPhone, Android, Máy tính.


Chúc các bạn thành công!

About the author

TINET

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x