Phần Mềm Phần Mềm Đồ Họa

Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full

Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full, Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full
Written by TINET

Bài viết đã được cập nhật vào:

Adobe InCopy CC 2018 công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Phần mềm cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.

Những tính năng mới của Adobe InCopy CC 2018 : 

Kinh nghiệm người dùng hiện đại: InCopy giờ đây có một giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ nhìn. Các công cụ và bảng có các biểu tượng mới. Bạn có thể thay đổi giao diện thành một trong bốn tùy chọn màu sẵn có được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tối ưu: Bóng tối, Ánh sáng trung bình, Ánh sáng trung bình, và Ánh sáng.

Đường viền đoạn: Đường viền cho phép bạn tạo một đường viền quanh một hoặc nhiều đoạn. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế góc để làm nổi bật các đoạn với các hiệu ứng đẹp.

Các tính năng liên quan đến phông chữ: Trong khi tìm kiếm phông chữ, bạn có thể thu hẹp kết quả bằng cách lọc phông chữ theo phân loại, chẳng hạn như Serif, Sans Serif và Viết tay.

 

Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Chạy file CCMaker.exe -> Chọn Install

setup animate cc 2018 v18 0 full png.13009 - Adobe InCopy CC 2018 v13.0 Full
Vào thư mục Products chọn driver.xml
Tiếp tục chọn Next đến khi nào cài đặt xong,
Lưu ý: Trong quá trình cài đặt nếu có dòng “Serial Number” trong cửa sổ cài đặt thì bỏ tích ở dòng Serial Number rồi Chọn Install và đợi cho đến khi cài xong.

About the author

TINET

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x