Phần Mềm Phần Mềm Đồ Họa

Adobe Animate CC 2018 v18.0 Full

Adobe Animate CC 2018 v18.0 Full, Adobe Animate CC 2018 v18.0 Full
Written by TINET

Bài viết đã được cập nhật vào:

Adobe Edge Animate CC 2018 cho phép những nhà thiết kế website tạo ra các hiệu ứng HTML tương tác cho website hay sản phẩm kỹ thuật số của mình, làm phong phú các hình thức quảng cáo media và dễ dàng truy cập bằng cả máy tính lẫn điện thoại.

Chức năng chính của Adobe Edge Animate CC 2018

Có chức năng làm động nội dung web , giúp cho giao diện đẹp hơn trong mới lạ hơn. Có chức năng làm cho các ảnh nền của website chuyển động thật bắt mắt rất cuốn hút người xem. Sau khi làm trên chương trình sẽ tự động xuất thành code html, javascript để bạn nhúng vào web… Có thể làm được các game theo ý tưởng…

Có gì mới trong Adobe Edge Animate CC 2018?

Độ sâu lớp và cải tiến camera: Tạo ảo tưởng về độ sâu trong các hoạt ảnh của bạn bằng cách đặt tài sản vào các mặt phẳng khác nhau. Sửa đổi độ sâu của lớp và giữa nó, và phóng to vào nội dung trên các mặt phẳng cụ thể. Thêm vào đó, bạn có thể khóa các đối tượng vào máy ảnh và thực hiện các chuyển động của camera và lớp tương tác chiều sâu khi chạy.

Thuật sĩ mã tác vụ: Sử dụng trình hướng dẫn mới để thêm hành động cho sự kiện cho HTML5 Canvas – không cần mã hóa.

Thời hạn mạnh mẽ hơn: Animation Timeline có một số cải tiến mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn: Hiển thị thời gian theo số khung và mở rộng hoặc giảm thời gian cho một khoảng khung được lựa chọn. Bạn cũng có thể mở rộng khung khung bằng cách sử dụng khung hình mỗi giây (FPS), xoay qua một hình ảnh động trên sân khấu, và chuyển đổi khoảng trắng sang 1s, 2s và 3s.

Tăng cường cài đặt trước dễ dàng: Quản lý tốc độ hoạt hình của bạn mà không cần phải làm tất cả các công việc thủ công bằng cách tạo ra các cài đặt trước được cải thiện dễ dàng ở cấp thuộc tính cho tất cả các tweens.

Và nhiều hơn nữa: Cũng bao gồm: Hiệu suất và quản lý cải tiến, và nhiều hơn nữa.

 

Adobe Animate CC 2018 v18.0 Full

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Chạy file CCMaker.exe -> Chọn Install

setup animate cc 2018 v18 0 full png.13009 - Adobe Animate CC 2018 v18.0 Full
Vào thư mục Products chọn driver.xml
Tiếp tục chọn Next đến khi nào cài đặt xong,
Lưu ý: Trong quá trình cài đặt nếu có dòng “Serial Number” trong cửa sổ cài đặt thì bỏ tích ở dòng Serial Number rồi Chọn Install và đợi cho đến khi cài xong.

About the author

TINET

guest
Nhập email nếu bạn muốn nhận thông báo về phản hồi trên bình luận của bạn.
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Gửi đánh giá của bạn đến bài viết này!x
()
x